Giỏ hàng

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Quang Minh

Ra đời năm 2012, sau 7 năm phát triển, đến nay Công ty trách nhiệm hữu hạn và sản xuất thương mại Phúc Quang Minh, đã trở thành thương hiệu thời trang được ưa chuộng trên thị trường và sở hữu 2 nhãn hàng:

  • Blentino – Thương hiệu thời trang dành cho phái nam
  • Merya – Thương hiệu thời trang phụ kiện dành cho phái nữ

Với định hướng rõ ràng về chiến lược, quy mô và đặc biệt là tiêu chí phục vụ khách hàng, các cán bộ, công nhân viên của Phúc Quang Minh được tuyển chọn là đội ngũ nhân sự có trình độ, tay nghề cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống dây chuyền, may móc thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm túc, tỉ mỉ đến từng sản phẩm. Phúc Quang Minh đã dần khẳng định, giữ vững và liên tục nâng cao vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Ngoài các Showroom chính, thương hiệu còn có hệ thống phân phối với gần 120 cửa hàng và đại lý nhượng quyền trên toàn quốc. Nhờ mô hình trực tiếp sản xuất và phân phối, lược bỏ các khâu trung gian, sản phẩm của Công ty Phúc Quang Minh tới tận tay người tiêu dùng luôn ở mức giá hợp lý nhất, phù hợp với đa số thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Ưu điểm của sản phẩm Công ty Phúc Quang Minh là sự am hiểu và phom dáng người dùng, chất liệu vải phù hợp với khí hậu và thời tiết từng mùa.

Với khát vọng trở thành thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH Phúc Quang Minh hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích và tin dùng của đa số những người yêu thời trang Việt.

____________________________________________ 

Công ty TNHH & Sản xuất thương mại Phúc Quang Minh

Showroom: Hệ thống phân phối trên toàn quốc

VPĐD: Số 1, đường CN6 KCN vừa & nhỏ Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 668 55544

Website:www.blentino.com